เครื่องมือสร้างแบรนด์และการตลาด

การตลาดสโมสรของคุณมีความสำคัญสำหรับการเติบโตของสมาชิก ในการทำเช่นนั้นสิ่งสำคัญคือการคงความสอดคล้องกับวัสดุที่มีตราสินค้าของสโมสรไลออนส์นานาชาติเพื่อรักษาคุณค่าของแบรนด์ที่เราได้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ผ่านมา หน้านี้มีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเผยแพร่กิจกรรมของสโมสรการอัพเดตการสรรหาและอื่น ๆ ในขณะที่ยังคงความเป็นแบรนด์ของ Lions International

หลักเกณฑ์เกี่ยวกับแบรนด์ของเรา

สโมสรไลออนส์เป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามหนึ่งในเหตุผลที่สมาชิกเลือกที่จะเข้าร่วมสโมสรคือเพราะพวกเขาระบุด้วยว่าสมาคมของเรามีจุดยืนอย่างไรในภาพรวม การใช้องค์ประกอบกราฟิกเช่นเดียวกับน้ำเสียงและบุคลิกภาพที่พัฒนาโดย Lions Clubs International ในรูปแบบที่ถูกต้องจะช่วยให้แน่ใจว่าทุกสโมสรสื่อสารอย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพด้วยเสียงที่รวมเป็นหนึ่ง

ชุดแบรนด์ล่วงหน้า

ชุดนี้ทำให้ง่ายต่อการโปรโมตสโมสรของคุณด้วยวัสดุที่ปรับแต่งได้หลากหลายรวมถึง: 

 • ใบปลิว
 • เทมเพลตอีเมล
 • เอกสารการเป็นสมาชิก
 • โพสต์โซเชียลมีเดีย

แบ่งปันเรื่องราวของคุณ

สโมสรไลออนส์อินเตอร์เนชั่นแนลช่วยเหลือคุณเป็นการส่วนตัวหรือช่วยสโมสรให้บริการผู้คนในชุมชนของคุณมากขึ้นหรือไม่? แบ่งปันเรื่องราวของคุณกับเรา!

การประชาสัมพันธ์ให้ทุน

การสมัครขอรับทุนประชาสัมพันธ์สามารถช่วยให้สโมสรของคุณสร้างการรับรู้เกี่ยวกับโปรแกรมไลออนส์และไลออนส์ในชุมชนของคุณต่อไป

สินทรัพย์และโลโก้ของแบรนด์

ค้นหาเครื่องมือที่เหมาะสมที่คุณต้องการเพื่อทำการตลาดให้สโมสรของคุณประสบความสำเร็จ – จากภาพถ่ายและวิดีโอสำหรับการสื่อสารแบบดิจิตอลไปจนถึงตราสัญลักษณ์สิงโต, ไอคอนบริการ, โลโก้ Leo และอื่น ๆ

สื่อสังคม

สำรวจชุมชนไลออนส์ระหว่างประเทศของเรา – SMiLE (โซเชียลมีเดียรวมถึง Lions Everywhere) – ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยไลออนส์คลับและเขตที่มีโซเชียลมีเดียผ่านแหล่งข้อมูลออนไลน์และการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว

การสื่อสารการตลาด

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการโปรโมตสโมสรของคุณและรับเครื่องมือที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะเป็นประธานฝ่ายสื่อสารการตลาดหรือเป็นเพียงสิงโตที่ต้องการพูดเรื่องเกี่ยวกับสโมสรของคุณ Lions Clubs International มีทรัพยากรสำหรับคุณ              

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า