เครื่องมือสร้างแบรนด์และการตลาด

การตลาดสโมสรของคุณมีความสำคัญสำหรับการเติบโตของสมาชิก ในการทำเช่นนั้นสิ่งสำคัญคือการคงความสอดคล้องกับวัสดุที่มีตราสินค้าของสโมสรไลออนส์นานาชาติเพื่อรักษาคุณค่าของแบรนด์ที่เราได้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ผ่านมา หน้านี้มีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเผยแพร่กิจกรรมของสโมสรการอัพเดตการสรรหาและอื่น ๆ ในขณะที่ยังคงความเป็นแบรนด์ของ Lions International

หลักเกณฑ์เกี่ยวกับแบรนด์ของเรา

สโมสรไลออนส์เป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามหนึ่งในเหตุผลที่สมาชิกเลือกที่จะเข้าร่วมสโมสรคือเพราะพวกเขาระบุด้วยว่าสมาคมของเรามีจุดยืนอย่างไรในภาพรวม การใช้องค์ประกอบกราฟิกเช่นเดียวกับน้ำเสียงและบุคลิกภาพที่พัฒนาโดย Lions Clubs International ในรูปแบบที่ถูกต้องจะช่วยให้แน่ใจว่าทุกสโมสรสื่อสารอย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพด้วยเสียงที่รวมเป็นหนึ่ง

ชุดแบรนด์ล่วงหน้า

ชุดนี้ทำให้ง่ายต่อการโปรโมตสโมสรของคุณด้วยวัสดุที่ปรับแต่งได้หลากหลายรวมถึง: 

  • ใบปลิว
  • เทมเพลตอีเมล
  • เอกสารการเป็นสมาชิก
  • โพสต์โซเชียลมีเดีย

แบ่งปันเรื่องราวของคุณ

สโมสรไลออนส์อินเตอร์เนชั่นแนลช่วยเหลือคุณเป็นการส่วนตัวหรือช่วยสโมสรให้บริการผู้คนในชุมชนของคุณมากขึ้นหรือไม่? แบ่งปันเรื่องราวของคุณกับเรา!

การประชาสัมพันธ์ให้ทุน

การสมัครขอรับทุนประชาสัมพันธ์สามารถช่วยให้สโมสรของคุณสร้างการรับรู้เกี่ยวกับโปรแกรมไลออนส์และไลออนส์ในชุมชนของคุณต่อไป

สินทรัพย์และโลโก้ของแบรนด์

ค้นหาเครื่องมือที่เหมาะสมที่คุณต้องการเพื่อทำการตลาดให้สโมสรของคุณประสบความสำเร็จ – จากภาพถ่ายและวิดีโอสำหรับการสื่อสารแบบดิจิตอลไปจนถึงตราสัญลักษณ์สิงโต, ไอคอนบริการ, โลโก้ Leo และอื่น ๆ

สื่อสังคม

สำรวจชุมชนไลออนส์ระหว่างประเทศของเรา – SMiLE (โซเชียลมีเดียรวมถึง Lions Everywhere) – ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยไลออนส์คลับและเขตที่มีโซเชียลมีเดียผ่านแหล่งข้อมูลออนไลน์และการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว

การสื่อสารการตลาด

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการโปรโมตสโมสรของคุณและรับเครื่องมือที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะเป็นประธานฝ่ายสื่อสารการตลาดหรือเป็นเพียงสิงโตที่ต้องการพูดเรื่องเกี่ยวกับสโมสรของคุณ Lions Clubs International มีทรัพยากรสำหรับคุณ