นวัตกรรม

โลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ชุมชนท้องถิ่นเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ ในชีวิตประจำวันและสำหรับไลออนส์และลีโอนั้นความต้องการเหล่านั้นเปรียบเสมือนหนึ่งโอกาส ผ้าทอเป็นเส้นใยของทุก Lion และ Leo คือความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ความภาคภูมิใจในการแก้ปัญหาและความมุ่งมั่นที่สร้างสรรค์ เรากำลังเดินทางเพื่อปรับปรุงบริการและผลกระทบของเรา นวัตกรรมอยู่ในธรรมชาติของเรา

ความมุ่งมั่นของเรา

ในฐานะองค์กรเรามุ่งมั่นในการฝึกฝนนวัตกรรม เรารายงานบริการของเราสร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้งสำหรับการตัดสินใจในอนาคต เราฝึกอบรมพัฒนาทรัพยากรและสร้างประสบการณ์ให้กับสมาชิกและชุมชนของพวกเขา เรายังสร้างโอกาสสำหรับนวัตกรรมในท้องถิ่นที่จะแบ่งปันและเฉลิมฉลองในระดับโลก 

การอบรม

การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องการออกแบบที่เน้นผู้คนเป็นศูนย์กลาง

การออกแบบโดยคำนึงถึงมนุษย์เป็นวิธีการที่เติบโตอย่างรวดเร็วในการแก้ปัญหาเชิงสร้างสรรค์ที่มุ่งเน้นการเอาใจใส่ ตรวจสอบเว็บไซต์ฟอรัมพื้นที่ของคุณสำหรับข้อมูลการลงทะเบียนมาในปี 2018-2019

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

สมาชิกกว่า 1.4 ล้านคน

ในที่สุดแอพที่มีไดนามิกเท่ากับบริการของคุณ เข้าร่วมการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้นของ Lions and Leos โดยใช้แอป MyLion เพื่อจัดการติดตามและฉลองการเดินทางด้วยกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า