LCIF มอบความสำเร็จ

ทุกปีเราสามารถสร้างผลกระทบเชิงบวกในโลกด้วยการมอบเงินสนับสนุนให้สโมสรไลออนส์ เงินช่วยเหลือเหล่านี้อนุญาตให้ไลออนส์ทำโครงการบริการขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถทำได้หากไม่มีความช่วยเหลือทางการเงิน ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำสิ่งนี้กับไลออนส์ – ยกระดับการรับใช้ของผู้ที่ให้มากแล้ว

LCIF การตอบสนองต่อ Coronavirus

รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการตอบสนองของ LCIF ต่อ COVID-19 วิธีการสมัครขอรับทุนและวิธีการสนับสนุนความพยายามของ LCIF 

จะประสบความสำเร็จ

ปีงบประมาณที่ผ่านมา LCIF ได้รับ 798 ทุนรวมกว่า 40 ล้านเหรียญสหรัฐ

รักษา

วิสัยทัศน์

US $ 14,252,317 ในทุนที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็นช่วยให้ไลออนส์สามารถเข้าถึงพื้นที่ห่างไกลของโลกเพื่อมอบการดูแลรักษาดวงตาที่สำคัญ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุวิสัยทัศน์

เพิ่มขีดความสามารถของ

เยาวชน

เงินช่วยเหลือเพิ่มพลังเยาวชนจำนวน 3,955,265 ดอลล่าร์สหรัฐทำให้นักเรียนมีทักษะในการปฏิเสธยาเสพติดและแอลกอฮอล์แสดงพฤติกรรมเชิงบวกและยุติการรังแก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่เยาวชน

ต่อสู้กับ

โรคเบาหวาน

2,293,573 ดอลล่าร์สหรัฐในการให้ทุนแก่ผู้มีอำนาจของไลออนส์เพื่อเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับโรคเบาหวานการศึกษาและการรักษาในพื้นที่ต่างๆของโลกที่โรคนี้เข้าใจผิดและแพร่หลาย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับของเราทำให้เกิดโรคเบาหวาน

ส่งมอบการ

บรรเทาภัยพิบัติ

4,714,790 ดอลล่าร์สหรัฐในการมอบความช่วยเหลือจากภัยพิบัติมอบอำนาจให้ไลออนส์สามารถให้ความช่วยเหลือได้ทันทีและในระยะยาวหลังน้ำท่วมแผ่นดินไหวและภัยพิบัติอื่น ๆ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุการบรรเทาภัยพิบัติภัยพิบัติ

สนับสนุนความ

พยายามของมนุษย์

LCIF คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง คุณสามารถตรวจสอบวิธีการที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้เรานโยบายความเป็นส่วนตัว LCIF Donor Services ใช้ข้อมูลผู้บริจาคบางอย่างเพื่อจุดประสงค์ในการเผยแพร่การตอบรับและการยอมรับพร้อมกับเอกสารทางสถิติของการบริจาคและการยอมรับ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงใช้ข้อมูลบางอย่างจากสมาชิกผู้บริจาคและอาสาสมัครลูกค้าโปรดตรวจสอบการเปิดเผยข้อมูล

ผลกระทบเชิงบวกมากกว่า 50 ปี

ตั้งแต่ปี 1968 เราได้ช่วยให้ไลออนส์ปรับปรุงบริการของพวกเขา 1.1 พันล้านเหรียญสหรัฐได้รับรางวัลมากกว่า 15,000 ทุน นี่คือตัวเลขจากความพยายามเหล่านี้

 • การผ่าตัดต้อกระจก9.1 ล้าน
 • Lions Quest ดำเนินการแล้วในกว่า105ประเทศ
 • 134 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อบรรเทาภัยพิบัติ

เด็กกว่า 100 ล้านคนได้รับวัคซีนป้องกันโรคหัด

คณะกรรมการมูลนิธิที่ได้รับอนุมัติล่าสุด

การให้บริการด้านมนุษยธรรมเป็นหัวใจสำคัญของภารกิจของ Lions Clubs International ในฐานะองค์กรการกุศลอย่างเป็นทางการของ Lions Clubs International มูลนิธิ Lions Clubs International (LCIF) ให้เงินทุนสนับสนุนการทำงานของ Lions ที่มีความเห็นอกเห็นใจเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการและตอบสนองความต้องการของชุมชนทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก ทุนทั้งหมดที่ระบุในที่นี้ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการมูลนิธิฯ ในเดือนพฤษภาคม 2563

LCIF ให้บริการสิงโต ไลออนส์รับใช้ทั่วโลก

LCIF อยู่ที่นี่เพื่อปรับปรุงการบริการของ Lions หากคุณมีโครงการขนาดใหญ่ที่คุณต้องการความช่วยเหลือด้านเงินทุนโปรติดต่อเรา เราอาจจะช่วยได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า