ผู้นำในการบริการ

ผู้นำแต่ละคนของเราเป็นสิงโตที่กระตือรือร้น – อาสาสมัครอุทิศตนเพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยการกระทำและความมีน้ำใจ ผู้คนที่อยู่ในฐานรากของมูลนิธิของเรามาจากภูมิหลังที่หลากหลายแต่ละคนให้ความเชี่ยวชาญและมุมมองส่วนบุคคลของเขาหรือเธอเพื่อประโยชน์ของมูลนิธิเพื่อให้มั่นใจว่าภารกิจวิสัยทัศน์และโปรแกรมของเราได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบทั่วโลก

 LCIF

โครงสร้างเพื่อความสำเร็จ

โครงสร้างเพื่อความสำเร็จที่ครอบคลุมของมูลนิธิ

วางตำแหน่งเพื่อความยิ่งใหญ่

 

ตำแหน่งผู้นำต่อไปนี้สอดคล้องกับแผนภูมิด้านบน แต่ละคนมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของมูลนิธิวันนี้และในอนาคต

คณะกรรมาธิการ LCIF

คณะกรรมการมูลนิธิของเรามีหน้าที่รับผิดชอบในการกำกับดูแลและการตัดสินใจภายในมูลนิธิ คณะกรรมการทั้งหมด 21 คนทำหน้าที่ในคณะกรรมการ LCIF ซึ่งเป็นตัวแทนของทุกพื้นที่รัฐธรรมนูญ คณะกรรมการที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลความมั่นใจในความสามารถทางการเงินและความสมบูรณ์ขององค์กรของ LCIF ผู้นำเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในกระบวนการให้สิทธิ์ของเราโดยการตรวจสอบและประเมินผลแต่ละโครงการก่อนที่จะได้รับเงินทุน

 

ประธาน LCIF

ประธานของเราทำหน้าที่เป็นระยะเวลาหนึ่งปีที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางระหว่างประเทศการประชุมกับพันธมิตรและความเป็นผู้นำของไลออนส์เช่นเดียวกับการกำกับดูแลการบริหาร ประธานกรรมการเป็นตัวแทนของ LCIF ทั่วโลกและรับรองว่ามูลนิธิจะยังคงเป็นผู้นำในองค์กรอาสาสมัครด้านมนุษยธรรมระหว่างประเทศ 

 

คณะกรรมการบริหาร LCIF

คณะกรรมการบริหาร LCIF มีความสำคัญต่อการสนับสนุนประธานโดยปฏิบัติหน้าที่ความเป็นผู้นำที่สำคัญ ประกอบด้วยผู้นำสิงโตเจ็ดคนพวกเขาเป็นกลุ่มสำคัญในการแบ่งปันวิสัยทัศน์และพันธกิจของเรากับโลกและให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการหลักและโครงการต่างๆของมูลนิธิ

 

คณะกรรมการการเงิน LCIF

คณะกรรมการด้านการเงินดูแลงบประมาณและการลงทุน LCIF และตรวจสอบการเงินทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่ามูลนิธิจะรักษาคลังข้อมูลที่มีสุขภาพดีและได้รับเงินทุนสำหรับอนาคต

 

คณะกรรมการที่ปรึกษาโครงการ SightFirst and Lions Quest

LCIF มีคณะกรรมการที่ปรึกษาโครงการสำหรับทั้งสองโปรแกรมที่ใหญ่ที่สุดของเรา: Lions Quest และ SightFirst สมาชิกคณะกรรมการเหล่านี้ดูแลการพัฒนาโปรแกรมและการประสานงานดำเนินการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ระดับชาติและระดับนานาชาติและผลักดันโครงการต่อไปเพื่อปรับปรุงและตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง คณะกรรมการประกอบด้วยผู้นำสิงโตเช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญในสาขา พวกเขาทบทวนและอนุมัติข้อเสนอโครงการตลอดจนกำหนดนโยบายสำหรับโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง

 

ผู้ประสานงานหลายอำเภอและเขต

ผู้ประสานงานหลายอำเภอของเราได้รับการแต่งตั้งโดยประธานสโมสรไลออนส์นานาชาติและประธานมูลนิธินานาชาติไลออนส์คลับและทำหน้าที่สามปีในฐานะทูตสำหรับมูลนิธิ ผู้ประสานงานช่วย LCIF เชื่อมต่อกับไลออนส์ในด้านต่าง ๆ เช่นการระดมทุนการส่งเสริมการฝึกอบรมและการศึกษาเกี่ยวกับทุนและโปรแกรมของมูลนิธิ ผู้ประสานงานเขตหลายคนมีหน้าที่แต่งตั้งและทำงานกับผู้ประสานงานอำเภอสำหรับแต่ละเขต พวกเขาช่วยกันสร้างความตระหนักรู้ทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า