การบริการการเดินทาง

การบริการการเดินทางเป็นวิธีการอยู่อาศัยและการบริการที่ดี เพื่อสร้างความแตกต่างที่แท้จริงผู้คนสามารถมองเห็นและรู้สึกได้ มันประกอบไปด้วยสี่ขั้นตอนง่าย ๆ : เรียนรู้ค้นพบกระทำและเฉลิมฉลอง เรารักคำเหล่านี้เพราะพวกเขาอยู่เหนือสูตรองค์กร พวกเขาไม่มีพรมแดน พวกเขาคือหัวใจสำคัญของ Lions and Leos

หาก 100 ปีที่ผ่านมาสอนอะไรเรามันเป็นเช่นนั้นเมื่อเรารับใช้เราจะเติบโต และเราไม่เคยตั้งใจจะหยุด การบริการคือการเดินทางของเรา ลองสำรวจด้วยกัน

เรียน

ความเข้าใจมักจะมีค่ามากกว่าสัญชาตญาณ: หากเราไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเราผลกระทบของเราอาจสั้น ดังนั้นเราปลูกฝังการรับรู้ถึงความต้องการในท้องถิ่นและวิธีที่พวกเขาเชื่อมต่อกับการเล่าเรื่องทั่วโลกที่ใหญ่ขึ้น เราค้นหาข้อมูลใหม่และเปลี่ยนเป็นข้อมูลเชิงลึก การเรียนรู้ทำให้เรามีประสิทธิภาพ

ค้นพบ

              โอกาสรอให้ทุกคนเต็มใจที่จะเรียนรู้ การแบ่งปันความรู้ช่วยให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของเราเชื่อมช่องว่างผ่านพันธมิตรและสนับสนุนนวัตกรรม กระบวนการค้นพบนี้รวมเป็นหนึ่งเดียวกับการมุ่งเน้นของเราและเตรียมความพร้อมสำหรับการดำเนินการ  

การกระทำ

ภารกิจของเราคือการบริการและการบริการสามารถมองเห็นได้ ผลของมันสามารถวัดได้ พร้อมด้วยข้อมูลเชิงลึกและแรงบันดาลใจจากโอกาสเราสนับสนุนชุมชนของเราภูมิภาคของเราและโลกของเราด้วยกัน ผ่านการกระทำที่เราปฏิบัติภารกิจของเรา

ฉลอง

ให้บริการแก่มนุษยชาติในกว่า 200 ประเทศเราภูมิใจในการแสดงออกถึงความมีน้ำใจอันเป็นเอกลักษณ์ที่พบในสโมสรท้องถิ่นของเราทั่วโลก เมื่อเราแบ่งปันเรื่องราวและรายงานผลกระทบของเราเรารวมองค์กรของเราเป็นแรงบันดาลใจให้กับชุมชนของเราและดึงดูดความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก การเฉลิมฉลองยกระดับประสบการณ์และผลกระทบของการบริการ

แคมเปญ 100

บริการเสริมศักยภาพ

มูลนิธินานาชาติไลออนส์คลับกำลังระดมทุน 300 ล้านดอลลาร์เพื่อให้บริการที่จำเป็นมากที่สุด เรากำลังสร้างวิธีแก้ปัญหาที่ยั่งยืนผ่านการสนับสนุนที่มีน้ำใจและการบริการของไลออนส์              

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า