เราให้บริการ

ผู้คนที่ประสบความสำเร็จจากทั่วโลกได้เป็นผู้นำสมาคมที่ยิ่งใหญ่ของเราในประวัติศาสตร์กว่า 100 ปี ในขณะที่ประธานาธิบดีต่างประเทศแต่ละคนนำเสนอมุมมองและความเชี่ยวชาญที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาให้กับสโมสรไลออนส์อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยสิ่งนี้เพื่อเป็นแนวทางประธานแต่ละคนมุ่งมั่นที่จะช่วยให้สโมสรเพิ่มการบริการของพวกเขาและเป็นผลให้พวกเขาส่งผลกระทบต่อชุมชนท้องถิ่นและทั่วโลกของเรา

ประธานต่างประเทศของเรา

ในฐานะสิงโตมานานกว่า 40 ปีดร. Jung-Yul Choi ประธานาธิบดีนานาชาตินำโดยตัวอย่าง อาชีพและชีวิตของเขาได้รับการกำหนดโดยจรรยาบรรณในการทำงานที่มุ่งมั่นพร้อมกับความทุ่มเทในการเชื่อมโยงความแตกต่างเชื่อมโยงผู้คนและยอมรับความหลากหลายเพื่อสร้างความสามัคคีให้กับทุกคน

ดีกว่าด้วยความหลากหลาย

 

ไลออนส์ไม่เพียง แต่ปรนนิบัติโลกเท่านั้น เราเป็นตัวแทนของมัน ระหว่างปีประธานาธิบดีชอยเราจะรวมสโมสรและชุมชนต่างๆทั่วโลกเข้าด้วยกันเพราะความดีที่ยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเราเข้าร่วมเป็นหนึ่งเดียว

หลายวิธีที่เราให้บริการ

โปรแกรมและความคิดริเริ่มของประธานาธิบดีชอยจะเน้นไปที่องค์ประกอบสำคัญสี่ประการของไลออนส์อินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งมีความสำคัญต่อภารกิจการให้บริการ

 1. เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับสมาชิกผ่านความหลากหลาย
 2. การขยายบริการส่งผลกระทบทั่วโลก
 3. สนับสนุนมูลนิธิระดับโลกของเรา LCIF
 4. เพิ่มขีดความสามารถของสิงโตทุกคนในฐานะผู้นำ

ผลกระทบเรื่อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า